ความช่วยเหลือแก่สมาชิก

help-login

ตัวเลือกแบบสมาชิกและการชำระเงิน

ถาม

ฉันจะยกเลิกการเรียกชำระเงินอัตโนมัติได้อย่างไร?

ตอบ
เพื่อความสะดวกของคุณเราจะทำการต่ออายุระดับสมาชิกอัพเกรดให้คุณโดยอัตโนมัติก่อนที่จะหมดอายุ เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากการอัพเกรดได้โดยไม่ติดขัด คุณสามารถปิดระบบนี้ได้เองโดยง่ายทุกเวลาที่คุณต้องการ หากคุณไม่ปิดระบบนี้เราจะทำการต่ออายุระดับสมาชิกอัพเกรดให้คุณโดยอัตโนมัติตามกำหนดการ

คุณสามารถปิดระบบนี้ได้โดย คลิกที่นี่, หรือเลือก "การชำระเงิน" จากเมนูการตั้งค่า (สัญลักษณ์รูปกงล้อ) คลิกเพื่อเลื่อนปุ่มที่อยู่ข้าง "การต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติอยู่ในสถานะ เปิด" ระบบจะถามเพื่อให้คุณยืนยัน: คลิก "ยืนยัน" ระบบต่ออายุระดับสมาชิกโดยอัตโนมัติจะปิดลงสำหรับระดับสมาชิกปัจุบันของคุณ คุณสามารถกลับมา "เปิด" ระบบนี้ได้ตลอดเวลาตามต้องการ

เพื่อความแน่ใจว่าระบบของเราจะจดจำบันทึกการเปลี่ยนการตั้งค่านี้ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่านี้อย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนที่ระดับสมาชิกอัพเกรดของคุณจะหมดอายุลง

หากตัวเลือกการตั้งค่านี้ไม่ปรากฎในเมนูการชำระเงินของคุณ หมายความว่าบริการต่ออายุระดับสมาชิกอัตโนมัติจะไม่ทำงานสำหรับระดับสมาชิกอัพเกรดปัจุบันของคุณ ระดับสมาชิกอัพเกรดปัจุบันของคุณจะไม่ได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติ